Giới thiệu

1. GIỚI THIỆU VỀ SHARE3DVN

Share3dvn là nhóm phát triển các sản phẩm THIẾT KẾ TƯƠNG TÁC(Mutimedia-Game-Web). Website này là nơi gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ các Tutorial học online về các lĩnh vực ứng dụng đồ họa 2D, 3D. Cung cấp nhiều bài viết chuyên đề,  bài báo trong lĩnh vực Thiết Kế Tương Tác, Thực tại ảo, Multimedia, Game3D, Web3d ....

Chúng tôi mong rằng website này phần nào có ích với các bạn đọc yêu lĩnh vực thiết kế tương tác . Chúng tôi luôn mong nhận được những chia sẻ, góp ý từ bạn đọc để Share3dvn ngày một phát triển hơn.2. SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI
Nếu nói về sản phẩm của các thành viên trong nhóm thì rất khó viết. Vì anh em tham gia rất nhiều loại ứng dụng. Hiện tại có một số bạn đang là giảng viên tại các trường Đại học và các trung tâm, một số đang là các thành viên tham gia trực tiếp các dự án ứng dụng. Còn tôi thì vừa là một nghiên cứu viên vừa là một người làm ứng dụng :D

Nhóm vẫn định hướng cho các ứng dụng thiết kế tương tác (Mutimedia-Game-Web). Các ứng dụng này hiện nay đang chuyển dần sang ưu tiên cho các dòng Mobile.

Dưới đây mình xin giới thiệu vài sản phẩm cũ nhóm mình đã làm. Có rất nhiều loại nhưng xin chỉ khoe một loại thôi các bạn đừng cười nhé :D

Các bạn có thời gian thì ghé qua facebook Share3dvn để rõ hơn nhé: https://www.facebook.com/share3dvn

 2.1 Phần mềm Mutimedia cho giáo dục:
        - Phần mềm học hóa học 11
        - Phần mềm học vật lý 11
        - Phần mềm học vật lý 9
        - Phần mềm học vật lý 8
        - Phần mềm học vật lý 7
        - Phần mềm học vật lý 6
        - Phần mềm ngữ văn 6
        - Phần mềm ngữ văn 7
        - Phần mềm lịch sử 4
        - Phần mềm lịch sử 5
        - Phần mềm lịch sử 6
        - Phần mềm lịch sử 7
        - Phần mềm lịch sử 8
        - Phần mềm lịch sử 9
        - Phần mềm khoa học 3
        - Phần mềm khoa học 4
        - Phần mềm khoa học 5
        - Phần mềm Sinh học 6
        - Phần mềm Sinh học7
        - Phần mềm Sinh học 8
        - Phần mềm Sinh học9
        - Phần mềm Hóa học 6
        - Phần mềm học sinh học 11
        - Phần mềm Địa lý 4
        - Phần mềm Địa lý 5
        -Phần mềm học tiếng Anh 6
        -Phần mềm học tiếng Anh 7
        -Phần mềm học tiếng Anh 8
        -Phần mềm học tiếng Anh 9
        -Phần mềm tập viết 1
        -Phần mềm học toán 4
        -Phần mềm học toán 5
        -Phần mềm học toán 6
        -Phần mềm học toán 7

        Chúng tôi còn rất nhiều phần mềm giáo dục khác, bên trên chỉ là một vài sản phẩm tiêu biểu đang được các nhà trường dùng trong giảng dạy. Bạn có thể tham khảo thêm một vài video khác dưới đây
        - Một vài video minh họa
        2.2 Game:
        Khác với các sản phẩm phần mềm Multimedia đã khá đa dạng. Sản phẩm của nhóm Game hiện tại vẫn còn rất khiêm tốn. Chủ yếu các sản phẩm của nhóm chỉ làm ở game mini cho cho các mobile trân Google Play và AppStore là chính(thinh thoảng nhóm vẫn post trên facebook mong các bạn tải chơi ủng hộ nhóm).


3. DỊCH VỤ CHÚNG TÔI CÓ THỂ HỢP TÁC

3.1 Hiện thực 3D Hóa: 
Với việc sử dụng những kỹ thuật hoạt hình 3D hiện đại chúng ta có thể hình dung gần như mọi tình huống khảo cổ và lịch sử ở chất lượng đồ họa cao, có chất lượng thực tế. Nhờ nó bạn có thể quan sát mọi thứ rất dễ dàng(ví dụ như  mô tả kiến trúc một con tàu).

3.2 Xây dựng các phần mềm E-Learning cho giáo dục:
Đây là việc ứng dụng công nghệ 3D để mô tả các bài giảng và cho phép người học tương tác trong môi trường 3D(một trong những lĩnh vực chúng tôi phát triển trong một thời gian dài vừa qua).

3.3 Xây dựng các GameBase cho giáo dục trực tuyến:
Xây dựng các game có tính chất giáo dục, giúp người học vừa chơi vừa học được bài. Nhờ có công nghệ 3d mà những môn học lịch sử, những tư liệu khó tìm, những trận đánh lịch sử... trở lên có mặt đầy đủ trong buổi học và hấp dẫn với người học hơn cách học truyền thống trước đó. Nó đang là xu thế học trên lớp học ảo lý tưởng phục vụ nhu cầu của những người học online hiện nay.

3.4 Xây dựng triển lãm, bảo tàng ảo:
Dựng lại các bảo tàng, triển lãm với chất lượng 3d cao. Nó cũng cho phép tải tạo hoặc thiết kế mới những phần khiếm khuyết của các bảo tàng để người xem có cái nhìn hoàn chỉnh hơn về lịch sử.

3.5 Liên tích hợp các ứng dụng trên Web3D
Tất cả các nội dung nêu trên của triển lãm cũng có thể được tích hợp vào một trang web tương tác. Đi vào đó là chế độ online và trực tiếp có thể đi vào mô hình trên công nghệ Web3d đang rất được chú trọng phát triển hiện nay.

3.6 Ứng dụng trên Mobile: 
Sử dụng kỹ thuật hiện đại, chương trình, hình ảnh động, hình ảnh, thông tin và thậm chí ảnh toàn cảnh 360 độ của các trang web khác nhau có thể được kết hợp vào một ứng dụng tương tác cho các thiết bị di động như iPhone hoặc iPad. Những sau đó có thể được sử dụng bởi du khách như một travelguide điện thoại di động.

3.7 In ấn: 
Cung cấp ảnh ở độ phân giải cao 3D- lý tưởng cho các hình minh họa trong tạp chí & sách để nhấn mạnh thông tin và có thể in ấn dễ dàng.

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi, chúng tôi luôn rất mong nhận được sự ủng hộ, hợp tác, chia sẻ, góp ý từ bạn.


Email: share3dvn@gmail.com

Cám ơn bạn đã ghé thăm blog nhỏ bé này của chúng tôi.


Thân Share3dvn!